Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Xe tai Hino 3 chan – Thương hiệu đẳng cấp trong giới xe tải

Hino là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong dòng xe tải hiện nay. Xe tải HINO là sản phẩm của sự liên kết giữa Nhật Bản và Việt Nam, ngày càng nhận được sự ưa chuộng lớn từ người tiêu dùng. Chính những tính năng nổi bật cũng như thiết kế độc đáo đã tạo nên dòng xe tải có chất lượng tốt, kiểu dáng và màu sắc khác biệt.


Dòng Xe tai Hino 3 chan là dòng xe tải hạng nặng tốt nhất và bán chạy nhất trong dòng xe tải nặng hiện nay. Với những thiết kế độc đáo và đẳng cấp đã lấy được lòng yêu mến của người tiêu dùng.
Nổi bật nhất trong dòng xe tai Hino 3 chan là FL8JTSA 16 tấn với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trên dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản. Với hệ thống 4 van là hệ thống động cơ mạnh mẽ và nổi bật của công nghệ tiên tiến hiện nay. Hệ thống động cơ giúp tiết kiệm nhiên liệu, xe có thể vận hành tốt trong quá trình sử dụng, độ bền công suất lớn và đây là công nghệ thân thiện với môi trường.
Xe tai Hino 3 chan được thiết kế với Cabin kép ngoài với diện tích rộng và thoáng với mặt trụ cong giúp giảm lực cản của không khí  từ đó có thể giúp xe vận hành tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Bên trong xe được trang bị những bộ âm thanh và ghế điều chỉnh hơi… đem lại cho người lái một sự thoải mái tối đa trong quá trình di chuyển, đảm bảo độ an toàn trong quá trình vận hành.
Xe tai 3 chan với tổng tải trọng cao 24 kg và tự trọng 6.28kg, công suất cực đại 260 PS tại 2500 vòng/phút; mooomen xoắn cực đại 745 N.m tại 1500 vòng/phút với hệ thống cung cấp nhiên liệu điều khiển điện từ đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu và là động cơ thân thiện với môi trường.
Hệ thống lái được trang nị loại trục vít đai ốc bi mang tính tuần hoàn và được gắn trợ lực thủy lực với cột tay lái có thể thay đổi độ nghiêng và chiều cao, được trang nị hệ thống phanh thủy lực dẫn động khi nén mạch kép và hệ thống phanh khí xà phụ trợ. Những tính năng nổi bật này giúp động cơ tải hoạt động mạnh mẽ và đảm bảo an toàn cao cho người lái.


Với thương hiệu lâu đời cùng chất lượng đã được khẳng định, xe tai Hino 3 chan đã trở thành một trong những thương hiệu xe tải dẫn đầu trong dòng xe tải nặng của Việt Nam. Nếu bạn đang phân vân trong việc đầu tư một chiếc xe tải để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa với trọng tải nặng thì xe tai Hino 3 chan FL8JTSA 16 tấn là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo với người tiêu dùng.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét